thue-nguoi-giet-bo-me

Theo Daily Mail đưa tin, một thanh niên 22 tuổi đã bị cảnh sát bắt giữ vì âm mưu giết hại bố mẹ và em gái 10 tuổi của mình để lấy tiền thừa kế.

Các thám tử đã phát hiện ra âm mưu này và dàn dựng một kế hoạch giết người để bắt gọn chàng thanh niên này.

Theo kế hoạch, một sĩ quan cảnh sát đóng vài làm sát thủ giết thuê, chàng trai đã đến thuê và chỉ thị cho kẻ giết người này giết những người trong gia đình mình tại căn hộ ở thành phố Sochi, Nga.

Hai người này giả bộ nằm trên đất, máu me đầm đìa và được chụp ảnh lại. Tấm ảnh này được gửi lại cho thanh niên kia nhằm tạo bằng chứng quan trọng giúp bắt giữ kẻ chủ mưu.

thue-nguoi-giet-bo-me
Bố mẹ giả chết để lừa cậu con trai.
Sau khi tấm ảnh giả được đưa cho người thanh niên trên một chiếc xe Mercedes, cảnh sát lập tức ập vào bắt giữ kẻ chủ mưu. Video bắt giữ thanh niên này cũng được cảnh sát Nga đăng tải.

Tại đồn cảnh sát, người thanh niên nay cho biết mình đã lên kế hoạch từ nhiều tháng trước. Khi thuê sát thủ anh ta đã chỉ rõ cho sát thủ được thuê vị trí ngôi nhà và cách thức ra tay. Anh ta còn nói rõ các vị trí có camera an ninh, chó canh nhà và chấp nhận trả 38.000 bảng Anh (khoảng 1,2 tỉ đồng) nếu kế hoạch thực hiện thành công.

“Trước khi tìm kiếm một kẻ giết người thuê, anh ta đã lên internet và tìm hiểu cách để giết người, anh ta học được cách cho những viên thuốc độc vào bình xịt của cha mẹ nhưng anh ta nghĩ điều đó là sai nên không dám làm.

Sau đó anh ta lên kế hoạch phá vỡ một cái nhiệt kế trong xe ô tô của bố mẹ để hai người bị trúng độc thủy ngân nhưng phát hiện trong xe có bộ phận làm lạnh khi nhiệt kế vỡ”, viên cảnh sát giả làm sát thủ cho hay.

Cảnh sát còn cho biết thêm, cha mẹ của thanh niên này còn không thể ngờ con trai mình có thể làm điều này với gia đình. Thủ phạm có thể đối mặt án tù 15 năm vì âm mưu giết người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here