phu-nu-tren-sao-hoa-c

Theo tờ The Mirror, một bức ảnh của Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA), do tàu tự hành Curiosity chụp trên sao Hỏa và gửi về Trái Đất, cho thấy hình dáng thấp thoáng của “một phụ nữ áo đen” đang đứng trên một tảng đá.

phu-nu-tren-sao-hoa-c

Ông Scott Waring, biên tập của trang tin UFO Sightings Daily, cho biết hình ảnh “người phụ nữ” được phát hiện bởi những người trong nhóm UFOovni2012, có tài khoản trên kênh YouTube. Ông Waring cho rằng hình ảnh phóng to trong bức ảnh thực sự trông rất giống một phụ nữ có mái tóc dài với hai cánh tay và phần ngực được nhìn thấy rõ.

Tuy nhiên, ông Waring vẫn cho rằng thật khó để nói đây là một sinh mệnh hay là một bức tượng có hình dáng con người. Ông cho rằng nếu là một bức tượng thì nó dễ dàng bị xói mòn và phá hủy, nên nhiều khả năng đây là một sinh mệnh. Ngoài ra, “người phụ nữ” này còn đang … đứng đối diện với tàu tự hành Curiosity, ngắm nó từ một khoảng cách xa!

Phát hiện mới này khiến ông Waring đưa ra kết luận rằng đây có thể là bằng chứng cho thấy có tồn tại sự sống trên sao Hỏa.

Hồi tháng 7, tàu Curiosity cũng chụp một bức ảnh cho thấy một vật thể lạ đang bám trên một vách núi có hình thù giống như một con cua. Bức ảnh này đã gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng cư dân mạng. Một số người cho rằng đó là một “loài nhện” hoặc một “con cua”, trong khi một số người khác lại cho rằng đây rất có thể là “người ngoài hành tinh.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here